Chuyển tới nội dung
Home » ANH PHẠM SANG – CEO BIGBOSS FLOWER HOA ĐỒNG NỘI NÓI GÌ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 217

ANH PHẠM SANG – CEO BIGBOSS FLOWER HOA ĐỒNG NỘI NÓI GÌ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 217

Anh Phạm Sang hiện tại là CEO của Bigboss Flower – Hoa Đồng Nội. Anh Sang là khách mời đặc biệt trong ngày BETOM tổ chức sinh nhật cô chủ Phương Loan – CEO tôm hùm BETOM. 

Anh Phạm Sang và Phương Loan
Anh Phạm Sang và Phương Loan

Hôm đấy BETOM làm 2 món là tôm hùm sốt phô mai và lẩu tôm hùm. Sau khi thưởng thức thì anh Sang chia sẻ: “anh đã từng ăn tôm hùm một lần tại Wilson, lần đó anh ăn tôm hùm nướng phô mai và không có ấn tượng với tôm hùm, nghĩ rằng nó cũng như những con tôm khác. Tuy nhiên, hôm nay ăn tôm hùm BETOM anh cảm thấy tôm hùm BETOM hoàn toàn khác. Thịt tôm dai ngọt. Món tôm hùm sốt phô mai tại BETOM anh thấy ngon, ngọt, dai sần sần và béo vị phô mai. 

Món lẩu tôm hùm thì nước lẩu rất ngọt, rất ngon.”

lẩu tôm hùm đã được chuẩn bị sẵn sàng
Lẩu tôm hùm đã được chuẩn bị sẵn sàng

Tuy nhiên, anh mong muốn tôm hùm BETOM sẽ làm thêm những món tôm hùm chế biến sẵn, anh nói: “nếu tôm hùm BETOM có những món chế biến sẵn thì anh sẵn sàng ủng hộ BETOM.”

BETOM cảm ơn anh đã chia sẻ về tôm hùm BETOM, cảm ơn lời đề nghị rất chân thành từ anh. BETOM sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để có thể mang đến quý khách hàng BETOM những chú tôm hùm chất lượng và những món từ tôm hùm thật ngon. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *