ANH NGHĨA CEO NẤM LINH CHI BÌNH AN CHỌN TÔM HÙM BETOM CHO GIA ĐÌNH | BÀI 291

Những ngày cuối năm thường là để hội họp gia đình, tẩm bổ, chăm sóc cho những người thân yêu, vậy ăn món gì để vừa ngon lại vừa tiện lại còn khỏe nữa???

Anh khách hàng mà hôm nay BETOM chia sẻ với các bạn chính là anh Nghĩa Founder tại Nấm Linh Chi Bình An. Anh biết đến Phương Loan thông qua các khóa học tại Be Training và từ đó biết đến tôm hùm BETOM. 

Anh tìm đến BETOM để chọn những bạn tôm hùm ngon khỏe nhất về cho gia đình của mình, sau khi được tư vấn anh lựa chọn 2 bạn tôm hùm bông size 700-900gr/con. Không những vậy, để bữa ăn nhà mình thú vị hơn anh đã yêu cầu BETOM chuẩn bị hai món là lẩu thái tôm hùm bông và tôm hùm bông sốt bơ tỏi. 

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Sau khi chốt đơn, BETOM nhanh chóng chọn những bạn tôm hùm bông ngon nhất để đóng thùng cẩn thận. Sau đó, vào bếp chuẩn bị combo lẩu tại BETOM gồm 1,25 lít nước lẩu thái hải sản được ninh từ xương và các loại hải sản khác để lấy nước ngọt, cũng rau chuẩn bị rau và bún để ăn kèm. 

Tôm hùm sốt bơ tỏi
Tôm hùm sốt bơ tỏi

Rau được các bạn nhân viên BETOM lặt kỹ, rửa sạch và đóng hộp thật gọn gàng và tinh tế giao đến anh. Món tôm hùm sốt bơ tỏi được BETOM chuẩn bị cuối vì để đảm bảo tôm hùm khi anh nhận vẫn còn nóng hổi. 

Sau khi chế biến xong, BETOM nhanh chóng giao ngay đến địa chỉ nhà anh. Anh và mẹ anh cùng ra nhận tôm hùm BETOM. Cô rất trẻ trung và vui tính, BETOM hướng dẫn cô cách sử dụng các bạn tôm hùm cũng như cách bảo quản và sơ chế tôm hùm đơn giản cho cô. Rất vui vì cô  và anh đã giúp BETOM hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Phương Loan giao tôm hùm đến mẹ anh Nghĩa tại Quận 08
Phương Loan giao tôm hùm đến mẹ anh Nghĩa tại Quận 08

Hôm nay, nhân viên chăm sóc khách hàng BETOM liên hệ anh Nghĩa để xin feedback từ anh và gia đình. Anh Nghĩa khen: “Tôm chắc thịt, món nào cũng ngon và vừa miệng gia đình anh hết, mẹ anh, em anh đều khen.”

BETOM cảm ơn anh Nghĩa đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM làm món ngon cho gia đình nhà mình, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe để đón một năm Tân Sửu nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon