ANH MINH TUẤN CHỌN LẨU TÔM HÙM BETOM CHO BỮA TIỆC TẠI GIA ĐÌNH | BÀI 258

Anh Nguyễn Minh Tuấn là một khách hàng rất đặc biệt của BETOM. Anh là một những khách mời đã tới tận văn phòng nhà BETOM thưởng thức món lẩu tôm hùm. 

Lần trước, sau khi thưởng thức lẩu tôm hùm anh đã chọn tôm hùm xanh mang về làm quà cho gia đình, và lần này, nhân dịp gia đình có bữa tiệc nho nhỏ, anh đã chọn các bạn tôm hùm BETOM làm một trong những món chính trong bữa tiệc. 

Anh Tuấn chia sẻ, lần trước bản thân anh trải nghiệm cùng lẩu tôm hùm BETOM rất là vừa ý, lẩu ngon, chua chua cay cay vừa miệng. Thịt tôm hùm thì rất ngon nên lần này anh tiếp tục tin tưởng lựa chọn món lẩu tôm hùm yêu thích của mình. 

Anh chia sẻ, lần này, anh có bữa tiệc nho nhỏ cùng những người bạn thân nên cần phần ăn đủ cho ba người. BETOM giới thiệu đến anh combo lẩu tôm hùm BETOM. Combo lẩu gồm rau nhút, rau muống, kèo nèo và bắp chuối, ngoài ra, trong combo lẩu nhà BETOM còn có 1,5 lít nước lẩu thái hải sản, bún tươi và nước chấm đi kèm. 

Trao đổi của anh Minh Tuấn và BETOM
Trao đổi của anh Minh Tuấn và BETOM

Nước lẩu đã được BETOM ninh rất lâu từ xương cũng như các loại hải sản khác như nghêu, mực, để lấy nước ngọt. Rau đã được BETOM sơ chế, lặt và rửa sạch đóng hộp để khách hàng tiện sử dụng. 

Set rau lẩu tại BETOM
Set rau lẩu tại BETOM

Anh Tuấn chọn 3 bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con để dùng cùng với Combo lẩu tại BETOM. Anh chia sẻ, tôm hùm về chỉ có nấu lẩu là nhanh nhất thôi, chứ lười chế biến mấy món khác. Bởi mọi thứ đã có BETOM chuẩn bị rồi, quý khách hàng chỉ cần bậc bếp thôi là có ngay món ngon lẩu tôm hùm ngay tại gia. 

Anh Minh Tuấn rất thích lẩu tôm hùm luôn
Anh Minh Tuấn luôn ưu tiên lựa chọn lẩu tôm hùm BETOM

Sau khi chốt đơn với anh Tuấn, nhà BETOM lựa những chú tôm hùm đúng size anh chọn và đóng gói cẩn thận giao đến anh. Anh nhận tôm hùm và khen nhà BETOM: “Đúng giờ lắm luôn”

Anh Minh Tuấn nhận Tôm hùm và Combo lẩu
Anh Minh Tuấn nhận Tôm hùm và Combo lẩu

Hôm sau, BETOM nhận được những Feedback từ anh, anh khen tôm hùm BETOM rất nhiều và rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại BETOM. Anh chia sẻ: “Ok lắm nha, thịt tôm chắc ngọt, nước dùng đậm đà ai cũng khen. Rau sạch tươi ngon, bị cái rau nhút hơi già còn lại thì rất hoàn hảo luôn.”

Feedback của anh Minh Tuấn
Feedback của anh Minh Tuấn

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn BETOM trong bữa tiệc tại gia đình mình. 

BETOM chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

“Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút” – Jeff Bezos (Amazon)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon