Chuyển tới nội dung
Home » ANH HẬU CHỦ SÁNG LẬP CỦA CAHA HOME LIVING CHỌN TÔM HÙM BÔNG LÀM QUÀ CHO MẸ VÀ CHỊ GÁI | BÀI 237

ANH HẬU CHỦ SÁNG LẬP CỦA CAHA HOME LIVING CHỌN TÔM HÙM BÔNG LÀM QUÀ CHO MẸ VÀ CHỊ GÁI | BÀI 237

Anh Hậu là khách hàng thân thiết của BETOM. Anh Hậu hiện tại là chủ cửa hàng Caha Home Living chuyên về những nội thất gia đình.

Anh Hậu là tiền bối khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh của cô chủ Phương Loan. Sau khi biết đàn em của mình bắt đầu sự nghiệp bán tôm hùm anh đã nhiều lần ủng hộ và rất tâm đắc với chất lượng tôm hùm BETOM. 

Tôm hùm BETOM với nguồn tôm hùm nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại biển Cam Ranh, được cho ăn thức ăn là những chú cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống nên thịt tôm hùm BETOM rất dai, chắc và ngọt. 

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Không những vậy, với nguồn tôm hùm tự nuôi nên mỗi sáng BETOM đều sẽ vận chuyển tôm hùm từ Cam Ranh vào Sài Gòn. Với cách vận chuyển khô đảm bảo độ lạnh và oxy để tôm hùm hô hấp nên tôm hùm BETOM luôn sống khỏe khi đến Sài Gòn và đáp ứng được nhu cầu mua tôm hùm sống của khách hàng tại Sài Gòn. 

Lần trước mua tôm hùm BETOM anh đều khen chất lượng tôm hùm BETOM: “ăn ngon”. Những lần đặt tôm hùm của anh Hậu đều diễn ra rất nhanh, gọn. 

Feedback của anh Hậu
Feedback của anh Hậu

Lần này anh chọn tôm hùm BETOM để tặng cho mẹ và chị gái của mình. Anh nhắn tin đến BETOM và chốt đơn 3 bạn tôm hùm bông sống nhanh gọn lẹ. 

Lần này, anh Hậu không còn hỏi về chất lượng, nguồn gốc của tôm hùm nữa bởi anh đã biết rõ về nguồn gốc xuất xứ tôm hùm BETOM những lần mua trước. Đặc biệt lần này anh Hậu mua tôm hùm về tặng mẹ và chị gái nên cần chuyển tôm hùm về quê, anh hỏi: tôm hùm sống được bao lâu?

Tôm hùm BETOM sống được đóng gói bằng phương pháp gói giấy báo, có chèn thêm oxy và đá lạnh và trong thùng để tôm hùm hô hấp trong suốt quá trình vận chuyển nên tôm hùm có thể sống được từ 10-15 tiếng. Chính vì vậy mà việc vận chuyển tôm hùm đến những tỉnh lân cận khác sẽ không thành vấn đề. Tôm hùm đến nơi vẫn sẽ sống khỏe mạnh. 

Tôm hùm bông BETOM sẽ là món quà vừa lạ lại vừa rất nhiều dinh dưỡng để mẹ và chị anh bồi bổ sức khỏe. Sau khi được tư vấn anh yên tâm và chốt đơn 3 bạn tôm hùm bông sống size 700-900gr/con và giao liền đến địa chỉ của anh. 

Quyên giao tôm hùm đến cửa hàng của anh Hậu
Quyên giao tôm hùm đến cửa hàng của anh Hậu

BETOM ngay lập tức chọn những bạn tôm hùm bông sống đúng size anh yêu cầu và đóng gói giao đến cho anh. Vì anh Hậu đang có việc nên người nhận là nhân viên của anh. Sau khi nhận tôm hùm từ BETOM thì gửi ngay về cho gia đình của anh Hậu. 

Chị gái anh làm món tôm hùm bông hấp cho nhanh và đơn giản, đồng thời hấp tôm hùm giúp giữ được vị ngọt tự nhiên có trong tôm hùm. Món tôm hùm hấp được mẹ và chị anh rất hài lòng. 

Chị gái anh Hậu khen: “tới giờ vẫn còn sống, tươi với ngon nè em” 

Feedbac từ chị gái của anh Hậu
Feedback từ chị gái của anh Hậu

Cảm ơn anh Hậu đã tin tưởng và chọn tôm hùm bông BETOM làm quà tặng gia đình của mình. 

BETOM chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống anh nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *