Chuyển tới nội dung
Home » ANH TOÀN CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH TẠI TP BANK CHỌN TÔM HÙM BÔNG TẶNG BA MẸ | BÀI 225

ANH TOÀN CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH TẠI TP BANK CHỌN TÔM HÙM BÔNG TẶNG BA MẸ | BÀI 225

Anh Dương Toàn là một người đàn anh của Phương Loan trong những ngày đầu làm tại Ngân hàng. Anh Toàn hiền lành, vui tính luôn nhiệt tình hỗ trợ đàn em. Anh Toàn hiện tại là chuyên viên Hoạch Định Tài Chính tại TPBank. 

Anh Toàn - chuyên viên hoạch định tài chính tại Ngân hàng Tiên Phong
Anh Toàn – chuyên viên hoạch định tài chính tại Ngân hàng Tiên Phong

Khi anh biết Phương Loan tự kinh doanh và chọn mặt hàng tôm hùm anh đã không chần chừ mua ngay tôm hùm bông về tặng ba mẹ mình. 

Nhân dịp anh về quê thăm nhà anh đã đặt Phương Loan 2 bạn tôm hùm bông sống để tặng ba mẹ và tặng bạn bè ở quê. 

Anh Toàn chia sẻ, quê anh ở Tiền Giang, nơi nước ngọt ít có hải sản để ăn lắm. Nhà anh đó giờ chưa từng ăn tôm hùm bao giờ nên cũng muốn mang về cho gia đình mình cùng thưởng thức. 

Phương Loan chia sẻ với anh thêm về dinh dưỡng của tôm hùm bông cũng như quy trình nuôi tôm hùm và vận chuyển tôm hùm từ Cam Ranh vào Sài Gòn. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh, được chăm sóc kỹ lưỡng từng ngày để đảm bảo chất lượng tôm hùm khi đến tay khách hàng. 

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như canxi, Magie, Photpho rất tốt cho sức khỏe. 

Đặc biệt tôm hùm chứa selen và Choline rất tốt cho sức khỏe của tim mạch và trí não đặc biệt cần thiết cho người lớn tuổi. Vì hai dưỡng chất trên giúp cho người lớn tuổi tránh được những căn bệnh về trí não như Parkinson, Alzheimer cũng như các nguy cơ về tim mạch. 

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Sau khi hai anh em trò chuyện về tôm hùm anh Toàn quyết định đặt mua ngay 2 chú tôm hùm bông sống size 1kg/con, anh yêu cầu đóng thành 2 thùng khác nhau để anh mang về tặng ba mẹ và bạn bè của anh nữa. 

Đúng ngày giờ Phương Loan đúng hẹn giao tôm hùm cho anh, anh nhận thùng tôm và khen đóng gói đẹp, chỉnh chu nữa. 

Anh Toàn nhận tôm hùm BETOM
Anh Toàn nhận tôm hùm BETOM

Ngày gặp lại anh chia sẻ: “Anh chạy xe máy từ Sài Gòn về tới Tiền Giang là 5 tiếng đồng hồ, tình thêm thời gian trước đó là tôm hùm được vận chuyển từ Cam Ranh vào nữa là tôm hùm sống hơn 10 tiếng đồng hồ. Tôm hùm nó khỏe dữ.”

Về nhà ba anh khui thùng tôm hùm mà hết hồn: “tôm to quá, khỏe quá.”

Anh Toàn khen: “tôm hùm bông thịt chắc và rất dai luôn, nhà anh dùng kèm với combo lẩu tôm hùm của BETOM rất vừa miệng và vừa đủ để 4 người cùng ăn.”

BETOM cảm ơn anh Toàn đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM để làm quà tặng ba mẹ và bạn bè.

BETOM chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống anh nhé! 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *