Chuyển tới nội dung
Home » ANH DƯƠNG NHÀ THIẾT KẾ HOA TẠI BIGBOSS FLOWER CHỌN TÔM HÙM LÀM QUÀ TẶNG BA MẸ TẠI DAKLAK | BÀI 227

ANH DƯƠNG NHÀ THIẾT KẾ HOA TẠI BIGBOSS FLOWER CHỌN TÔM HÙM LÀM QUÀ TẶNG BA MẸ TẠI DAKLAK | BÀI 227

Anh Dương hiện đang là nhà thiết kế hoa tại Bigboss FLower. Lần này về thăm nhà tại Daklak anh đã mang theo những bạn tôm hùm của BETOM cùng đi. 

Anh Dương chia sẻ, quê anh ở Daklak vùng cao Tây Nguyên không hiếm hoi lắm mới có hải sản tươi ngon để ăn. Đặc biệt là tôm hùm sống. Gia đình anh chưa được ăn bao giờ cả, nên lần này anh muốn chọn tôm hùm làm quà cho ba mẹ. 

BETOM cùng anh Dương đã trò chuyện rất nhiều xung quanh chủ đề tôm hùm. Tôm hùm BETOM vốn được nuôi tự nhiên tại Cam Ranh và được vận chuyển vào Sài Gòn mỗi sáng. Tuy nhiên, nhờ vào quy trình thu hoạch và vận chuyển tôm hùm nghiêm ngặt, đúng cách nên những chú tôm hùm nhà BETOM sống rất lâu và khỏe mạnh. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Tôm hùm lại là một thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Không chỉ tốt cho sức khỏe cho người già mà còn phù hợp với cả trẻ nhỏ nữa. Bởi trong tôm hùm không chứa chất béo, không làm tăng lượng cholesterol có trong máu nên người lớn tuổi vẫn có thể an tâm sử dụng. Đồng thời tôm hùm chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, magie, Photpho phù hợp cho người lớn tăng cường sức khỏe và cùng rất tốt để các bé nhỏ phát triển toàn diện. 

Sau khi biết được tôm hùm có rất nhiều dinh dưỡng anh Dương đã đặt ngay tôm hùm xanh loại 1kg 3 con để về tặng ba mẹ. 

Đúng ngày anh về quê, BETOM đã đóng gói một thùng tôm hùm siêu gọn gàng, nhẹ nhàng và sạch sẽ như mọi bữa để giao tận tay cho anh. 

Anh Dương nhà thiết kế hoa tại Bigboss Flower
Anh Dương nhà thiết kế hoa tại Bigboss Flower

Với cách đóng gói bằng giấy báo vừa gọn gàng vừa sạch sẽ BETOM tin chắc rằng anh Dương cũng như những quý khách hàng khác đều sẽ tự tin, an tâm và tin tưởng để biếu tặng người thân và bạn bè và đối tác của mình. 

Anh Dương nhận thùng tôm và khen tôm hùm BETOM đóng gói xin quá, sạch đẹp quá. 

Hôm nay, BETOM rất vui vì nhận được phản hồi từ anh, anh Dương nói: “Tôm hùm nhà em sống dai thật, về tới Daklak vẫn còn sống khỏe lắm. Nhà anh làm món hấp cho anh và đơn giản, thịt tôm hùm xanh ngọt lắm á em.”

Tôm hùm xanh hấp
Tôm hùm xanh hấp

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là quà tặng cho gia đình của mình. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống anh nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *