Chuyển tới nội dung
Home » Chị Trâm & Anh Tiến lần đầu trải nghiệm tôm hùm Việt Nam

Chị Trâm & Anh Tiến lần đầu trải nghiệm tôm hùm Việt Nam

Nhắc đến tôm hùm hẳn mọi người đều liên tưởng ngay đến bữa ăn tại nhà hàng sang trọng, quý phái nào đó. Nhắc đến tôm hùm hẳn mọi người nghĩ ngay đến những chú tôm đỏ rực dồi dào dinh dưỡng được trang trí ngay ngắn trên đĩa,…

 Nhưng một mặt khác của tôm hùm, các món ăn tôm hùm do gia chủ tự chế biến và ăn tại gia hẳn phải mang một không khí – một cảm giác rất khác cho người dùng.

chi Tram va anh Tien - khach hang betom
Chị Trâm và anh Tiến bên Tôm Hùm Bông sống nhà BTEOM

Và Chị Trâm – Chủ sáng lập Chợ Phố Freshfood (https://chopho.com.vn/) cùng Anh Tonny Tiến – Founder tại Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS BIT HOME (https://www.bithome.vn/)  đã có trải nghiệm tuyệt vời này từ tôm hùm BETOM, hãy cùng xem thử Anh/Chị có cảm nhận thế nào về trải nghiệm đầy mới mẻ này nhé!

Đầu tiên, BETOM sẽ chia sẻ một chút về tôm hùm bông nhé!

Với nguồn gốc nuôi trồng từ miền Trung Việt Nam, Tôm hùm bông được mệnh danh là “Vua hải sản” bởi những chú tôm hùm bông có vỏ  ngoài láng bóng màu xanh nước biển pha lá cây, phần đầu và gai có đốm màu cam rất đẹp mắt.

tom-hum-bong-song
Tôm Hùm Bông sống tại hồ BETOM

Tôm hùm bông có kích thước dài khoảng 35cm. Phổ biến từ size 1con/kg có cả những chú tôm hùm bông khổng lồ có cân nặng lên đến 7kg/con.

Trung bình một bạn tôm hùm bông nặng từ:

  • 500gr ≤ 700gr (1kg từ 1-2 con)
  • 700gr ≤ 900gr (1kg từ 1-2 con)
  • 900gr ≤ 1200gr (1kg gồm 1 con)
  • 1200gr Up (1kg hơn có 1 con)

Cùng hàm lượng dinh dưỡng dồi dào từ tôm hùm:

  • Tôm hùm Cung cấp nhiều năng lượng protein: Tôm hùm chứa nhiều protein, protein này cung cấp axit amin – các hợp chất nhỏ mà các tế bào của cơ thể có thể tập hợp thành các protein mới cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh
  • Thịt tôm hùm cung cấp nhiều vitamin B và B12, cả hai đều có tác dụng giúp hệ thần kinh chắc khỏe.
  • Tôm hùm rất tốt cho tim mạch: DHA và EPA trong tôm hùm rất cần thiết cho chức năng tim, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.

Trước khi được BETOM tư vấn, Chị Trâm đã cảm nhận thế nào về việc ăn tôm hùm?

chi Tram va anh Tien - khach hang betom
Chị Trâm và anh Tiến – Khách hàng BETOM

Chị Trâm chia sẻ: Chị rất thích ăn hải sản, thường Chị ăn tôm hùm mà ra nhà hàng ăn thôi vì về nhà chế biến phức tạp sợ không ngon.

Và BETOM đã lập tức tư vấn kỹ càng thông tin tôm hùm cũng như hướng dẫn cách chế biến tại nhà để Chị Trâm có thêm kinh nghiệm cũng như tự tin tổ chức buổi tiệc tôm hùm tại gia cho cả gia đình mình.

Sau khi BETOM tư vấn và đặt mua về, Chị Trâm chia sẻ: “Tưởng khó ai ngờ dễ vô cùng, hết sức đơn giản. Ăn ở nhà ấm áp vô cùng”. Chị còn nói thêm, “Nhà hàng có cái vui riêng của nhà hàng, ở nhà có cái thú vị riêng ở nhà”.

BETOM rất vui khi có thế giúp Chị thưởng thức được bữa ăn tại gia ấm cúng và ngon miệng!

Bên cạnh đó, Anh Tiên – đối tác Chị Trâm cũng có dịp thưởng thức qua tôm hùm bông sống tại BETOM.

Sau khi được BETOM tư vấn và đặt mua về, Anh Tiến chia sẻ: Tôm rất khỏe, mua về để lâu, mà vẫn sống nhăn. Thân hấp bia nên thịt rất ngọt, đậm hương vị biển, đúng chất tôm hùm tự nhiên. Vì anh là dân sành ăn hải sản,… Đầu nấu cháo, thì ngon đắm đuối luôn.

Quả là những lời khen siêu tuyệt vời dành cho BETOM. Biết rằng các Anh/Chị đều có kinh nghiệm hải sản phong phú, đã được thưởng thức rất nhiều loại hải sản khác nhau. BETOM rất vinh hạnh và tự hào khi được Anh/Chị chọn làm điểm đến thưởng thức tôm hùm.

Không những vậy, Anh /Chị còn động viên, cổ vũ BETOM trên con đường của mình. BETOM rất cảm ơn và trân trọng sự tin tưởng, ủng hộ của Anh/Chị. Và BETOM rất mong đợi lần hội ngộ tiếp theo để tiếp tục được mang món ăn tôm hùm ngon đến mọi người nhé!

BETOM – TÔM HÙM CỦA MỌI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *