Chuyển tới nội dung
Home » FEEDBACK SET LẨU TÔM HÙM VÀ TÔM HÙM NƯỚNG

FEEDBACK SET LẨU TÔM HÙM VÀ TÔM HÙM NƯỚNG

Chị nhắn: 

TÔM HÙM LẨU thì khỏi phải chê vì thịt ngon, dai và ngọt, thêm nữa là Tôm hùm còn khá nóng và nước lẩu thì đậm đà miễn bàn. 

Còn TÔM HÙM NƯỚNG ít nóng hơn TÔM HÙM LẨU nhưng Chị vẫn cảm nhận được đầy đủ hương vị tuyệt vời của Tôm.

Thịt Tôm thì dai dai sật sật, nước sốt thì béo béo mặn mặn rất ngon.

Bên cạnh đó, nước chấm rất hợp với Chị lần sau cho Chị nhiều xíu nhé. Thêm vào đó rau thì cho nhiều quá nhiều nè, ăn quá đã luôn”

lẩu tôm hùm chua cay
Set lẩu Tôm Hùm chua cay – Không thua gì nhà hàng

Chị  Yên đã đặt tại BETOM vào thứ 6, nhận ngay tối thứ 7:

1 phần lẩu Tôm hùm chua cay dành cho 4 người ăn

1 phần Tôm hùm sốt phô mai với trọng lượng Tôm hùm xanh từ 300 -350gr 

 2 phần Tôm hùm sốt bơ tỏi cùng với tôm hùm xanh trọng lượng 300 – 350gr. 

tom-hum-sot-bo-toi
Tôm Hùm Sốt Bơ Tỏi – Thơm – Béo

Bên cạnh đó Chị còn đặt 1 phần set lẩu rau thêm cho 6 người, không lấy tôm hùm thêm.

Hôm nay BETOM sẽ kể cho các bạn nghe về chị khách hàng tên Yên đã tìm thấy BETOM như thế nào nha.

Chị Yên, hiện đang sinh sống tại Bình Thạnh đã liên lạc đến BETOM vào một ngày thứ ba đầy nắng. Chị nhờ BETOM tư vấn về các loại Tôm hùm sống cũng như cách chế biến các loại Tôm hùm đó.

Vì đây là lần đầu tiên Chị Yên biết đến BETOM nên hẳn Chị còn nhiều thắc mắc và phân vân hiểu được điều đó BETOM đã cung cấp các đoạn video nói về nguồn gốc Tôm hùm cũng như các video hướng dẫn chi tiết cách chế biến Tôm hùm cho Chị. 

tom-hum-nuong-pho-mai
Tôm Hùm Nướng Phô Mai béo ngậy – thơm ngon

Cụ thể Tôm hùm nhà BETOM được cẩn thận chọn lựa  và vận chuyển từ vùng biển Cam Ranh vào nên khi dùng mức gia không quá cao mà lại còn an toàn, nên Khách hàng có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, vì xuất thân là con nhà nghề nên BETOM ít nhiều đã biết sơ qua cách chế biến Tôm hùm sao cho ngon và vẫn giữ được hương vị đặc trưng của Tôm hùm. 

Tôm hùm hấp
Tôm Hùm Hấp BETOM – Thịt Ngọt – Săn Chắc

Chẳng hạn như món Tôm hùm hấp với hương vị tự nhiên của gió của biển hay vị sốt ngon ngon lạ miệng của Tôm hùm nướng bơ tỏi, muối ớt hay các món Tôm hùm nướng phô mai và trứng muối béo béo đậm đà bestseller nhà BETOM. 

Thêm vào đó nước lẩu chua chua cay cay cúng là món ăn được lòng thực khách nhà BETOM đó hơn cả. 

Cụ thể BETOM gửi Chị tham khảo đường link về “Cách chế biến Tôm hùm sốt Phô mai” để Chị  tham khảo thêm quy trình cũng như cách chiến một món ăn nhà BETOM.

(https://www.youtube.com/watch?v=HlQXcvbJQBk)

Và sau một  quá trình tư vấn qua tin nhắn Chị đã hiểu rõ hơn về các món nhà BETOM.Tuy nhiên,  Chị nói chỉ tìm hiểu trước và Chị đã hẹn BETOM vào một ngày không xa sẽ liên lạc lại. BETOM hơi buồn vì nghĩ mình tư vấn chưa rõ, chưa đủ thông tin cho Chị nên Chị vẫn chưa tin tưởng và muốn trải nghiệm món ăn nhà BETOM.

Nhưng bất ngờ thay vào thứ 6 cùng tuần, Chị Yên đã thật sự liên lạc lại với BETOM qua Zalo. 

Khỏi phải nói BETOM đã vui mừng thế nào khi đọc được những chia sẻ của Chị. Dù là lần đầu tiên đến với BETOM nhưng Chị đã dành cho BETOM những lời góp ý vô cùng yêu thương. BETOM rất biết ơn vì điều đó.

feedback tôm hùm betom
Feedback của chị Yên về Tôm Hùm BETOM

Bên cạnh đó, BETOM rất cảm ơn vì lần ăn này Chị Yên đã tin tưởng và lựa chọn BETOM. Cảm ơn Chị đã lựa chọn BETOM trong số rất nhiều đơn vị quan ăn, cung cấp Tôm hùm tại TP.HCM.

BETOM rất tự hào vì lần ăn này làm Chị hài lòng và sẽ thật vinh hạnh nếu BETOM được tiếp tục mang món ngon Tôm hùm đến cho Chị cũng như những người thân yêu của Chị.

BETOM chúc Chị Yên nhiều sức khỏe và hạnh phúc cùng gia đình của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *