6 LÝ DO VÌ SAO BETOM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI KHEN NHẤT | BÀI 332

Với những lời phản hồi vô cùng tích cực của Khách hàng trong thời gian gần đây. Hẳn mọi người sẽ thắc mắc bÍ quyết nào khiến BETOM trở nên được yêu mến đến vậy? Và đây là câu trả lời nha!

Tôm hùm BETOM có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

 Với nguồn gốc nuôi tự nhiên bằng phương pháp lồng bè tại biển Cam Ranh, tôm hùm BETOM được chăm sóc cần thận và luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến với tay khách hàng. Cùng với đó, vốn gia đình có truyền thống nuôi tôm đã giúp BETOM có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa, vận chuyển, bảo quản tôm hùm. Từ đó mang đến những chú tôm hùm tươi ngon nhất cho Khách hàng của mình.
Hình 1: Tôm hùm bông siêu chất lượng tại nhà BETOM
Hình 1: Tôm hùm bông siêu chất lượng tại nhà BETOM

Chất lượng tôm hùm luôn đạt tiêu chuẩn

Tôm hùm BETOM luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Mỗi một chú tôm hùm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về độ khỏe mạnh của tôm. Song song đó, một chú tôm hùm với một vài lỗi nhẹ cũng có thể sẽ bị loại ra. Bởi BETOM muốn mang đến Khách hàng mình trải nghiệm tuyệt vời nhất!
 Chính vì vậy, khách hàng đều RẤT HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG TÔM HÙM tại BETOM. Từ đó, trở nên tự tin hơn trong việc chọn lựa tôm hùm.
Hình 2: BETOM luôn cam kết chất lượng với những sản phẩm của mình
Hình 2: BETOM luôn cam kết chất lượng với những sản phẩm của mình

 

BETOM có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ đồng hồ!

 Sau khi xác nhận đơn hàng thì chỉ sau 2 giờ đồng hồ bạn đã có thể nhận được những chú tôm hùm từ BETOM (Đối với khách hàng trong nội thành). Sở dĩ, quá trình vận chuyển nhanh như vậy là do BETOM có đội ngũ nhân viên dày dặn, nhiều kinh nghiệm. Do đó, không quá khó khăn để các bạn lên đơn , sắp xếp, chế biến và vận chuyển đến Khách hàng.

BETOM sẽ hướng dẫn cách sơ chế và chế biến tôm hùm khi bạn CẦN

Hẳn khi dùng tôm hùm, vấn đề gây lo lắng cho Khách hàng nhiều nhất là khâu chế biến. Tôm hùm làm món gì ngon? Tôm hùm chế biến ra sao?… Từ đó khiến nhiều khách hàng e ngại việc dùng tôm hùm.
Đừng lo nhé Khách ơi, vì sơ chế và chế biến tôm hùm sẽ không còn là trở ngại với bạn khi có tôm hùm BETOM. Khi đó bạn sẽ được tư vấn kĩ càng cũng như hỗ trợ khi có nhu cầu mua tôm hùm chế biến sẵn với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời.
Hỗ trợ CHẾ BIẾN TẠI NHÀ Chỉ với 96.000/100gr.
Cách sơ chế tôm hùm sẽ luôn gửi đến từng khách hàng một cách chi tiết nhất để giúp khách hàng không gặp khó khăn khi sơ chế tôm hùm.
Hình 3: Tôm hùm chế biến là một mặt mạnh khác của BETOM
Hình 3: Tôm hùm chế biến là một mặt mạnh khác của BETOM

 

Cách đóng gói tôm hùm GỌN GÀNG VÀ SẠCH SẼ

BETOM chọn cách đóng gói khô nhằm đảm bảo thùng tôm hùm sẽ luôn NHẸ NHÀNG – GỌN GÀNG – KHÔNG MÙI TANH. Với tiêu chí tạo sự thuận tiện nhất cho Khách hàng. BETOM luôn ưu tiên dùng các sản phẩm gọn – nhẹ – tiện lợi. Vì thế, Khách hàng có thể an tâm mua hàng, vận chuyển nhé!
Hình 4: Thành phẩm luôn luôn được mọi người đón nhận
Hình 4: Thành phẩm luôn luôn được mọi người đón nhận

 

Trên đây là các lý do mà BETOM cho rằng chính là yếu tố then chốt để đạt sự tin tưởng, thương yêu và ủng hộ từ Khách hàng của mình. Và nếu bạn ấn tượng với cách hoạt động như trên thì hãy nhanh tay gọi ngay BETOM để được trải nghiệm tuyệt vời này nhé. Bên cạnh đó, nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân mình nhé!
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon